• Bộ Lọc
 • Sắp xếp theo
  ...
 • Kính Ốp Bếp Hoa Văn

  Kính ốp bếp hoa văn là mẫu kính ốp bếp rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay bên cạnh mẫu kính ốp bếp màu đơn giản. Nếu bạn muốn căn bếp có thêm điểm nhấn, bay bổng và ấn tượng hơn thì nên cân nhắc tham khảo dòng kính ốp bếp hoa văn này.

 • Kính Sơn Màu Ốp Bếp

  Kính sơn màu ốp bếp là sản phẩm đã quá quen thuộc trong các căn bếp hiện nay, thay thế cho những bức tường gạch hay miếng dán tường có độ bền không cao, khó vệ sinh, sử dụng lâu dài sẽ làm mất thẩm mỹ của căn bếp.

  Kính màu ốp bếp có vẻ đẹp sang trọng, bề mặt kính sáng bóng dễ vệ sinh, lau chùi, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian bếp mà bạn không nên bỏ qua.

 • Kính Màu Trà

  Kính màu trà có đặc điểm nổi bật hơn hẳn các loại kính sơn màu khác ở chỗ bản chất kính tạo nên màu trà chứ không phải do màu sơn, tạo nên sự trang nhã, tự nhiên và tinh tế cho không gian lắp đặt. Do đó, đây là một trong những dòng kính màu rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

 • Kính Ốp Bếp

  Kính ốp bếp không chỉ được sử dụng để giữ cho khu vực bếp luôn sạch sẽ mà nó còn đóng vai trò giống như sản phẩm trang trí giúp không gian bếp trở nên đẹp mắt, ấn tượng và thu hút hơn.

  Kính màu ốp bếp có bảng màu sắc đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu kính phù hợp. Quý khách đang cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết vui lòng theo dõi nội dung tiếp theo sau đây.

Đã xem gần đây Close

Close
Menu Thông Tin
Danh Mục